ในอีกสัญญาณของความอลหม่านเมืองจะ jetsadalotto

ลำดับที่สี่ของกรกฎาคมในกลุ่มพวกเขา jetsadalotto และก็ Marana คนอื่นได้คิดแผนที่จะยกเลิกแล้ว

รองประธานาหัวหน้าไมค์เพนซ์มีกําทีดที่จะเยี่ยมชมฟีนิกซ์ในวันพุธรวมทั้งเจอกับ Ducey ที่ท่าอากาศยานก่อนจะคุยกับนักข่าว ยังไม่ชัดแจ้งว่าเขามีแผนในการอื่นก่อนกลับวอชิงตันหรือเปล่า การเดินทางในนาทีในที่สุดของเพนซ์แทนที่กิจกรรมแคมเปญที่คิดแผนเอาไว้ภายในทูชอนแล้วก็เจอกับ Ducey ในยูมา

มีคนตายจาก COVID-19 เพิ่มเติม 44 คน ทําให้ยอดสุทธิตั้งแต่แมื่อเริ่มมีการระบาดเป็น 1,632 คน ข้าราชการสาธารณสุขพูดว่า พวกเขารายงานเกือบจะ 4,700 กรณี coronavirus ใหม่วันอังคาร, จํานวนที่สูงเกินจริงเนื่องจากว่าวันจันทร์ undercount.

เมืองแอริโซนาได้มองเห็นการได้รับเชื้อพุ่งสูงมากขึ้นในเดือนนี้ภายหลังที่ jetsadalotto อนุญาตให้คําสั่งพักอยู่ที่บ้านของเขาจะหมดอายุในวันที่ 15 เดือนพฤษภาคม ในตอนเจ็ดวันที่ผ่านมาการทดลอง coronavirus แทบจำนวนหนึ่งในสี่เป็นบวกซึ่งเป็นอัตราที่สูงกว่าเมืองอื่นๆอัตราการมองโลกในทางบวกเป็นตัวชี้วัดว่าโรคนี้แพร่หลายในชุมชนเช่นไร

การเตรียมความพร้อมสําหรับการไหลหลากเข้ามาของคนป่วยโรงหมอกําลังเปิดใช้งานแผนเพื่อเพิ่มเตียงแล้วก็บุคลากรเยอะขึ้นเรื่อยๆ ข้าราชการของเมืองได้อนุญาต “มาตรฐานการดูแลวิกฤต” ซึ่งบอกโรงหมอว่าคนไข้รายใดควรจะได้รับเครื่องที่ใช้สำหรับในการช่วยหายใจหรือทรัพยากรที่หายากอื่นๆถ้ามีปัญหาการขาดแคลนลาน

ถ้าเกิดมีคนเจ็บมากยิ่งกว่าซึ่งสามารถดูแลได้ในระดับที่พอดีผู้เจ็บป่วยจะได้รับคะแนนตามอายุขัยรวมทั้งความน่าจะเป็นที่อวัยวะของพวกเขาจะล้มเหลว โรงหมอได้รับแจ้งว่าอย่าพิเคราะห์ต้นสายปลายเหตุต่างๆตัวอย่างเช่นเชื้อชาติเพศรสนิยมทางเพศหรือความพิกลพิการ

ห้องเร่งด่วนยังไม่เหลือเฟือ แม้กระนั้น COVID-19 กําลังรับค่าผ่านทางดร. Frank DelVecchio ซึ่งทํางานในห้องรีบด่วนที่โรงหมอหลายที่ในพื้นที่ฟีนิกซ์รวมทั้ง jetsadalotto พยาบาลที่ดูแลคนป่วย coronavirus ใช้เวลาจํานวนมากที่สมควรเพื่อปกป้องตัวเองและไม่สามารถกระโจนจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่งได้อย่างเร็ว

“นี่เป็นเพียงแค่ปิดกราฟ, คนไข้เจ็บป่วย. พวกเราปลดปล่อยให้ผู้คนกลับไปอยู่บ้านที่พวกเราจะไม่ปลดปล่อยให้กลับไปอยู่บ้านแม้พวกเขาเจ็บไข้นี้” รวมทั้งคนไข้ที่มีออกสิเจนต่ํา DelVecchio กล่าว “พวกเรามานะคัดออกสิเจนกลับไปอยู่ที่บ้าน พวกเรากําลังพากเพียรบอกให้ท่านกลับมา เนื่องจากไม่มีอะไรมากมายที่พวกเราสามารถทําให้ท่านได้”

คนที่บากบั่นหรือรู้สึกว่าการฆ่าตัวตายจะติดอยู่ตรงเวลาหนึ่งวันหรือมากยิ่งกว่าในห้องรีบด่วนด้วยเหตุว่าสิ่งอํานวยความสบายด้านจิตเวชจะไม่รับพวกเขาตราบจนกระทั่งพวกเขาจะสำเร็จการทดลอง COVID-19 เพราะคนป่วยฆ่าตัวตายอยากการวิเคราะห์โดยตลอดบางคราวพวกเขาจะถูกวางเอาไว้ในห้องโถงหรือพื้นที่ส่วนตัวลดลงในขณะคอยผล jetsadalotto พูดว่า