sexygame บอกว่า Beat Market ตุลาคม เดือนพฤศจิกายน

ผู้ประกอบกิจการคาสิโนมาเก๊า Wynn Macau Ltd บอกว่ารายได้เกมช่วงต้นเฉลี่ยต่อวัน (GGR) sexygame สำหรับต.ค.รวมทั้งเดือนพฤศจิกายนมีคุณภาพสูงขึ้นมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ยของตลาดมาเก๊าโดยรวมของคะแนนปริมาณร้อยละหลายๆคะแนนสำหรับเดือนที่ผ่านมา

รายได้เกมขั้นแรกเฉลี่ยรายวัน (GGR) สำหรับในการดำเนินการของมาเก๊าของ sexygame บริษัท ในตุลาคมและก็เดือนพฤศจิกายนอยู่ที่ราวๆจำนวนร้อยละ 31 ของ GGR ในไตรมาสลำดับที่สี่ของปี 2562 ตลาด GGR กว้างในมาเก๊าในตอนตุลาคมแล้วก็เดือนพฤศจิกายนปีนี้อยู่ที่ราวปริมาณร้อยละ 28.4 ของที่บันทึกเอาไว้ในตุลาคมรวมทั้งเดือนพฤศจิกายน 2019

ความสามารถดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นโดย Wynn Macau Ltd โดยนัย “การปรับปรุงแก้ไขการแบ่งปันบางส่วนเมื่อเทียบกับไตรมาสลำดับที่สี่ปี 2019” sexygame บันทึกวันจันทร์จาก Carlo Santarelli แล้วก็ Steven Pizzella ที่ Deutsche Bank Securities Inc.

“พวกเรามีความรู้สึกว่านี่เป็นเรื่องสำคัญที่ได้รับความละมุนละไมใน มาเก๊า วีไอพีรวมทั้งการรับทราบว่าความนุ่มระดับไฮเอนด์นี้จะก่อให้ Wynn Macau Ltd เพื่อลดการแบ่งปัน” เพิ่มนักวิเคราะห์

ตลาดกว้างในตุลาคมและก็เดือนพฤศจิกายน GGR ของมาเก๊ามีค่าพอๆกับ 1.76 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อเทียบกับ 6.18 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในต.ค.รวมทั้งเดือนพฤศจิกายน 2019

Wynn Macau Ltd เจาะจงเอาไว้ในวันจันทร์ยื่นไปยังตลาดค้าหุ้นประเทศฮ่องกงที่ค่าใช้สอยรายวันสำหรับตุลาคมแล้วก็พ.ย.ปีนี้ลดน้อยลง 23% เป็น 2.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อเทียบกับ 3 ล้านเหรียญสหรัฐในเดือนเดียวกัน ปีที่ผ่านมา. บริษัท ดำเนินงาน Wynn Macau บนแหลมของเมืองรวมทั้ง Wynn Palace บน Cotai

มันให้ข่าวจากที่ประกาศเป้าหมายที่จะออกบันทึกย่ออาวุโสใหม่ที่ไม่ประสงค์เพื่อเสริมราคา 600 ล้านดอลลาร์สหรัฐในจำนวนร้อยละ 5.625 เนื่องจากว่าในปี 2561 ที่ออกตอนวันที่ 26 เดือนสิงหาคม

หมายเหตุใหม่ – ด้วย Deutsche Bank Ag สาขาประเทศสิงคโปร์ในฐานะคนประสานงานระดับนานาชาติ แต่เพียงผู้เดียว – มีทิศทางที่กำลังจะได้รับการเขียนทะเบียนในประเทศฮ่องกงแล้วก็จะให้นักลงทุนมือโปรเพียงแค่นั้น

Wynn Macau Ltd จริงจังที่จะใช้เงินสุทธิจากการเสนอขายที่เสนอสำหรับ “การใช้คืนส่วนหนึ่งส่วนใดของจำนวนเงินที่สะดุดตาภายใต้สินเชื่อของ Wynn Macau Ltd วงเงินสินเชื่อ”

ในวันที่ 30 เดือนพฤศจิกายน Wynn Macau Ltdแล้วก็ บริษัท ย่อยมีเงินสดรวมทั้งรายการเท่ากันเงินสดที่ไม่ จำกัด ปริมาณ 2.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ

“ในพฤศจิกายนปี 2020 พวกเราได้จ่ายเงิน 25.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐบนปืนสั้น Wynn Macau Ltd และก็ได้ผลให้พวกเรามีราวๆ 25.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐสำหรับในการกู้ยืมเงินที่มีอยู่ในวันที่ 30 เดือนพฤศจิกายน 2563” บริษัท กล่าว

บริษัท ฯ กล่าวว่าข้อมูลพื้นฐานในตุลาคมรวมทั้งเดือนพฤศจิกายนมีรายได้จากการทำงานที่น้อยลงอย่างต่ำปริมาณร้อยละ 66.2 ต่อปีที่ 258.0 ล้านดอลลาร์สหรัฐเป็น 262.0 ล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อเทียบกับ 775.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐสำหรับสองเดือนเดียวกัน 2019

Wynn Macau Ltd บอกว่าคาดว่าจะมีผลกำไรที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขแล้วก่อนดอกภาษีค่าเสื่อมราคาและก็ค่าตัดขาย (EBITDA) จะต่ำลงอย่างต่ำ 93.9% เมื่อเทียบเคียงเป็นทุกปีในต.ค.แล้วก็เดือนพฤศจิกายนอยู่ที่ 13.0 ล้านดอลลาร์สหรัฐถึง 15 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จาก 244.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐในสองเดือนเดียวกันของปี 2562