ทำเงินได้ง่าย รวดเร็ว ขั้นต่ำ 1 บาท pgslot เลยวันนี้ บิ๊กวิน เมก้าวิน ทุก ชั่วโมง

pgslot

Chris Jones ผู้มีประสบการณ์ด้านการตลาดและก็การติดต่อสื่อสารที่มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 25 ปีได้รับการแต่งด้อยกว่าประธานข้างติดต่อหน่วยงานของ FanDuel pgslot

FanDuel จ้างบริการของ Chris Jones
กีฬาสหรัฐพนันแบรนด์ของแพร่ความสนุกสนาน , FanDuel กรุ๊ปประกาศว่า บริษัทได้รับการตั้งคริสโจนส์รองประธานข้างติดต่อหน่วยงาน ในตำแหน่งใหม่ของเขาการตลาดและก็การติดต่อสื่อสารเก๋าโจนส์จะนำสำหรับ บริษัท ของธุรกิจของหน่วยงานและก็การติดต่อสื่อสาร

เขากำลังจะจำต้องรับผิดชอบสำหรับการสนับสนุนของ FanDuel ของความขมักเขม้นสำหรับการเล่นการเดิมพันรับผิดชอบ นอกจากนั้นโจนส์กำลังจะปฏิบัติงานเพื่อขยายแบรนด์ของ pgslot บริษัท รวมทั้งการเป็นหุ้นส่วน หนึ่งในความรับผิดชอบของเขาก็คือต้องขยายยุทธวิธีออนไลน์และก็ขายปลีก FanDuel ของ โจนส์จะดำเนินการอย่างใกล้ชิดกับ Flutter เพื่อย้ำผลที่ได้รับจากการดำเนินงานด้านการเงินของ FanDuel

ในคำชี้แจงของ FanDuel Group CEO, Matt Kingพูดว่า Jones เป็น“ ประธานที่ประเมินผลได้แล้วก็มีประสบการณ์ที่มีความสามารถสำหรับเพื่อการจัดแจงวิกฤตที่หนักแน่นแล้วก็มีประสบการณ์สำหรับในการติดต่อสื่อสารใจความสำคัญทางธุรกิจที่สลับซับซ้อน ” นอกเหนือจากนั้นเขาเสริมว่าเขายินดีที่จะมีบุคคลที่ถูกใจโจนส์ที่มีประสบการณ์ในเชิงลึกดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกลุ่ม FanDuel ของ

โจนส์มีภูมิหลังป้อมปราการอาจจะแล้วก็มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 25 ปี
ในฐานะรองประธานข้างติดต่อหน่วยงานของ FanDuel โจนส์พรีเซนเทชั่นประสบการณ์ที่สำคัญด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 25 ปีในอุตสาหกรรมนี้ ภูมิหลังของเขามีการโต้ตอบต่อวิกฤตการติดต่อสื่อสารกับคณะทำงานที่รับผิดชอบและก็ผู้สนับสนุนทางธุรกิจตลอดจนการรีแบรนด์หน่วยงานและก็การรีบูตวัฒนธรรมข้างใน

ก่อนจะร่วมงานกับ FanDuel โจนส์เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ IPG Mediabrandsในตำแหน่งประธานข้าราชการข้างติดต่อสุดยอดตรงเวลา 1 ปี ก่อน IPG ตรงเวลา 10 เดือนเขาครองตำแหน่งประธานข้าราชการข้างการตลาดของ Sizmek ในตอน 2017-2018 โจนส์เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของ MDC สื่อมวลชนผู้สนับสนุนเป็นที่รองประธานอาวุโสข้างการตลาดแล้วก็การติดต่อสื่อสาร

การร่วม บริษัท Jones จะรายงานต่อMike Raffensperger CMO ของ FanDuel รวมทั้งจะประจำอยู่ที่ที่ทำการในนิวยอร์กของ บริษัท ในงบประมาณ, Raffensperger กำหนดไว้ว่าโจนส์เป็น“หัวหน้าที่มีประสบการณ์การติดต่อสื่อสารที่มีประสบการณ์การรับรองและก็ทดลอง” “ ประวัติการทำงานของเขาสำหรับในการให้ความรู้ความเข้าใจเชิงกลยุทธ์ด้านการติดต่อสื่อสารแก่ลูกค้าทั้งคู่กรุ๊ปแล้วก็ในฐานะที่ปรึกษาข้างในหน่วยงานให้กับแบรนด์เป็นเรื่องสำคัญเพราะว่าพวกเราอยากใช้ประโยชน์จากวิถีการเจริญเติบโตที่ระเบิดได้ของพวกเรา “Raffensperger กล่าวเสริม