24 ชั่วโมง บนแพลตฟอร์มที่ทันสมัยที่สุด ขายลอตเตอรี่ออนไลน์ bluedragon

bluedragon

นิวยอร์กเป็นป้อมปราการมุ่งหน้าไปในแนวทางของโทรศัพท์เคลื่อนที่กีฬาการเดิมพันถูกตามกฎหมายเป็นรัฐบาล Cuomoจะกำหนดมาตรการในศูนย์ของคำแนะนำแนวทางของเขาไปด้านหน้าของอาทิตย์ต่อไปเมืองของเมืองที่อยู่

การขาดดุลครั้งใหญ่บังคับให้ Cuomo คิดใหม่จุดยืนของเขา
Cuomo ชี้ให้เห็นว่าตำแหน่งนานของเขากับถูกกฎหมายของการกีฬาโทรศัพท์มือถือการเดิมพันในเมืองที่มีการเปลี่ยนในธ.ค.กดสำหรับในการหาที่มาที่ไปของรายได้เพื่อเติมเต็มช่องว่างงบประมาณมากมายสำหรับ 4 ปีด้านหน้าระหว่าง$ 70 พันล้านแล้วก็$ 75 พันล้าน

ถึงแม้เงินบริจาคจากรัฐบาลกึ่งกลางจะดึงลงมาได้ราว6 หมื่นล้านดอลลาร์หรือ15 พันล้านดอลลาร์ต่อปี การขาดดุลที่สำคัญสาเหตุจากผลพวงของการระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรน่า แล้วก็มาตรการต่างๆที่จัดการเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของ bluedragon โรค ทำให้Cuomoจำเป็นต้องพินิจหัวข้อใหม่ ของแนวทางการทำให้การพนันโทรศัพท์มือถือถูกตามกฎหมายและก็มองดูจากมุมมองที่สร้างเงิน

แล้วก็เวลาที่นิวยอร์กยังคงพิเคราะห์ให้การพนันกีฬาบนโทรศัพท์มือถือถูกต้องตามกฎหมาย ในเมืองนิวพบร์ซีย์ซึ่งรับพนันจากเครื่องไม้เครื่องมือโทรศัพท์เคลื่อนที่ยังคงเดินหน้าสร้างสถิติใหม่ในอุตสาหกรรมด้วยการสมัครสมาชิกพนันกีฬา931 ล้านดอลลาร์ในพฤศจิกายน โดย 94% ของการพนัน872 ดอลลาร์ ล้านวางผ่านแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่หรือออนไลน์ bluedragon

“นิวยอร์กมีความสามารถที่จะเป็นตลาดการเดิมพันกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา และก็ด้วยกระบวนการทำให้การพนันกีฬาออนไลน์ถูกต้องตามกฎหมาย พวกเราวางเป้าที่จะเก็บรายได้จากภาษีหลายล้านดอลลาร์ไว้ที่บ้าน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความรู้ความเข้าใจของพวกเราสำหรับในการสร้างใหม่จาก COVID- 19 วิกฤติ”

ผู้ว่าราชการจังหวัด Cuomo
การสำรวจเมื่อเร็วๆนี้ใส่เกลือลงบนรอยแผล เนื่องด้วยพบว่าแทบ20%ของการพนันกีฬาในเมืองการ์เดนมาจากชาวนิวยอร์กที่ขับขี่รถหรือนั่งรถไฟผ่านแม่น้ำฮัดสันเพื่อวางเดิมพันบนสมาร์ทโฟนของตนเอง

“เวลาที่นิวยอร์กพบเจอกับการขาดดุลงบประมาณครั้งประวัติศาสตร์สาเหตุจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 องค์ประกอบการพนันกีฬาออนไลน์ในตอนนี้ดึงดูดใจให้ชาวนิวยอร์กส่วนมากเดินทางออกนอกเมืองเพื่อพนันกีฬาออนไลน์หรือยังอาจจะช่วยเหลือตลาดมืดถัดไป ”

ผู้ว่า Cuomo
ไม่จำเป็นที่จะต้องปรับแต่งรัฐธรรมนูญ
เห็นได้ชัดว่า Cuomo ได้เปลี่ยนแปลงจุดยืนในอดีตกาลของเขาที่ทำการพนันบนโทรศัพท์มือถือถูกต้องตามกฎหมายต้องมีการปรับปรุงรัฐธรรมนูญ เสนอใบอนุมัติของเมืองรวมทั้งความร่วมแรงร่วมใจกับสถานที่เล่นเกมที่ได้รับอนุญาตเป็นกฎเกณฑ์พื้นฐานเพียงอย่างเดียวสำหรับผู้ให้บริการพนันโทรศัพท์มือถือเพื่อเริ่มปฏิบัติการ

ข้อแนะนำใหม่ของเขาคล้ายกับใบเรียกเก็บเงินที่เผยเมื่อปีที่ผ่านมาซึ่งกำหนดให้เซิร์ฟเวอร์สำหรับในการปฏิบัติงานพนันกีฬาออนไลน์จำเป็นต้องตั้งอยู่ที่คาสิโนภาคเหนือพร้อมหนังสือกีฬาทางด้านกายภาพที่ได้รับอนุมัติ อนุญาตให้วางเดิมพันโทรศัพท์มือถือภายใต้ข้อปฏิบัติการเดิมพันในขณะนี้

Cuomo ชี้แนะให้คณะกรรมาธิการการเล่นเกมที่เมืองนิวยอร์กเริ่มขั้นตอนการโดยออกคำร้องขอสำหรับข้อเสนอแนะ (RFP)เพื่อเสนอการพนันกีฬาบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ในเมืองตลอดจนขยายโปรแกรมความสมบูรณ์ด้านกฎที่ต้องปฏิบัติตามที่มีอยู่เพื่อมั่นใจว่ามีการดำเนินงานปกป้องที่จำเป็นจะต้องทั้งผองโดยเมือง ผู้ประกอบกิจการที่ได้รับเอกสารสิทธิ์